Đến với trẻ em tình thương tại Đồng Nai

Cho đi không hẳn để nhận lại, mà cho đi để cảm thấy niềm hạnh phúc khi được sẻ chia và ấm lòng khi thấy những nụ cười trẻ thơ với niềm vui áo mới trong Dịp Tết đến Xuân về…
Trong tinh thần tương thân tương ái và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hành Trình đến với những trẻ em tình thuơng tại đồng nai vào dịp tết Dương lịch 2013 này hi vọng sẽ mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết thật ấm áp.
Một số hình ảnh tại Nhà tình thương AN LẠC 
Lời chúc năm mới của các em dành cho nhân viên Công Ty TỐC ĐỘ
Câu chuyện cô bé quàng khăn đỏ cực dễ thương

Ánh mắt hân hoan của các em khi được nhận quà.


Các em học tập rất chăm chỉ trong lớp


Một Số Thông Tin về Mái Ấm Tình Thương AN Lạc

  • Địa chỉ:  183 Ấp Bình Lâm, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  • Số Tel:  061.3547831 – 0913.980365
  • Phụ trách:  ĐẠI ĐỨC THÍCH HẠNH TRUNG

Giới thiệu:  Theo lời thầy Thích Hạnh Trung thì khu đất này do tín hữu là bà Đào Thị Hạnh tặng, nhà là do thầy xây lên. Đất ở đây rất xấu nên không trồng trọt canh tác gì được, quanh nhà chỉ có trồng một số cây mít. Nhà Tình Thương An Lạc đã hoạt động từ 10 năm nay, nhưng đến nay vẫn chưa được công nhận trên mặt pháp lý. Chính quyền không giúp đỡ gì về mặt vật chất. Hiện nay có 65 em sống ở đây, phần lớn là trẻ mồ côi, em nhỏ nhất chừng 3 tuổi, lớn nhất 18 tuổi; trong đó có khoảng 15 em câm điếc hay chậm phát triển. Có 4 em đang theo học trường Trung Cấp Nghề, có em theo ngành lập trình vi tính; 21 em học ở trường Trung học Cơ sở Long Thành; 15 em học trường tiểu học Lộc An. Đặc biệt có em Từ Nhật Vũ, 19 tuổi, vừa được học bổng du học ở Mã Lai. Khu nhà có 4 phòng ngủ, một nhà bếp, một gian phòng rộng vừa dùng làm phòng học, phòng ngủ, vừa làm nơi làm việc. Số phòng ít ỏi này không đủ không gian cho các em ăn ngủ và sinh hoạt. Cần thêm nhiều phòng ngủ, phòng học, thư viện, nhà vệ sinh. Thầy Thích Hạnh Trung cho biết chi phí để xây cất và hoàn thiện cơ sở vật chất này là khoảng 200 triệu đồng.

Trích tại nhịp cầu từ thiện
Một số hình ảnh tại Chùa Từ Ân

Gạo, mì tôm và một số đồ dùng tặng cho chùa.


Nụ cười hồn nhiên và ngây thơ của các em rất cần sự nâng niu của tất cả mọi người8

Một Số Thông Tin Chùa Từ Ân

  • Địa chỉ: Tổ 16, ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Xuân, H, Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • ĐT: 0906839241
  • Trụ trì: Sư cô Minh Hải