Tất niên Công Ty Tốc Độ tại Bình Quới lần 2 năm 2014

Vào ngày 27-12-2014, Ban Lãnh Đạo CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ & PHẦN MỀM TỐC ĐỘ đã tổ chức tiệc tất niên công Ty mừng xuân Ất Mùi với toàn thể cán bộ công nhân viên, Nhằm tạo một sân chơi giúp tất cả mọi người có một sức khỏe dồi dào và tinh thần làm việc sảng khoái trong năm mới.

Những giải thưởng câu cá không "đã" bằng những giây phút ngồi trên bờ, chờ đợi cá đớp mồi. Tất cả những thành viên tại Công Ty với nhiều lứa tuổi khác nhau đang tập trung về nhũng chiếc cần trúc mỏng manh giữa thiên nhiên hiền hòa và thanh bình.

Và phần thưởng lớn nhất vẫn là khi tất cả mọi người đều dừng tay, quây quần lại bên nhau trong bàn tiệc. Cùng bàn về những thiếu sót trong năm cũ và những phương hướng mới trong năm 2015 sắp đến.

Một năm mới nữa sắp đến, Đoàn tàu TỐC ĐỘ vẫn luôn tiến mình về phía trước, Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong từng lĩnh vực kinh doanh, Cảm hứng đam mê trong công việc đến từng thành viên nhằm mang lại những thành công rực rỡ cho Công Ty. Đây thực sự là một trong những nguồn động viên rất lớn đến toàn tập thể nhân viên công ty, Chân thành cảm ơn công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ & PHẦN MỀM TỐC ĐỘ đã giúp cho mỗi thành viên có thêm nhiều nghị lực hơn, nhiều sức mạnh hơn nữa để cùng đưa con thuyền tốc độ ra đại dương mới rộng lớn và nhiều tiềm năng hơn.